Tin nổi bật

Tin hoạt động

Chi cục Thuế thành phố Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Biểu dương các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tiêu biểu trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2015
             Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015, ngày 25/7/2016, UBND thành phố Cẩm Phả; Chi cục Thuế thành phố Cẩm Phả tổ chức Hội nghị biểu dương các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tiêu biểu trong việc thực hiện nghĩa vụ Thuế năm 2015.
Về Tham dự hội nghị gồm có: Các đồng chí Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo UBND thành phố Cẩm Phả, lãnh đạo Chi cục Thuế thành phố Cẩm Phả và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tiêu biểu thực hiện nghĩa vụ Thuế năm 2015.
            Năm 2015, về cơ bản tình hình kinh tế đã được duy trì ổn định tuy nhiên bên cạnh đó tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn tuy còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh của Thành ủy, HĐND, UBND đối với công tác điều hành thu ngân sách và các biện pháp, phương án đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt với sự nỗ lực của các doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh quyết tâm vượt qua khó khăn, sắp xếp lại sản xuất, tích cực khai thác tìm kiếm thị trường để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh đã ghóp phần tích cực vào hoàn thành dự toán thu NSNN. Kết quả tổng thu ngân sách trên địa bàn thành phố năm 2015 là 1.187 tỷ đồng, đạt 112% dự toán pháp lệnh.
             Với kết quả đạt được như trên, Chi cục Thuế thành phố Cẩm Phả đã đề nghị và được các cấp khen thưởng năm 2015 đối với 23 doanh nghiệp và 04 hộ cá nhân kinh doanh nộp thuế tiêu biểu gồm: Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh tặng 07 giấy khen và UBND thành phổ Cẩm Phả tặng 20 giấy khen.


 
Đồng chí Nguyễn Thúy Hương phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh             
             trao Giấy khen cho các đơn vị
 
            Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, vừa tôn vinh, vừa động viên khen thưởng đồng thời nâng cao uy tín cho các tổ chức tạo lòng tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
                                                                   Đặng Toàn Thắng- Đội NVTT
                                                                     Chi cục Thuế TP Cẩm Phả
Các tin liên quan: