Tin hoạt động của UBND

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các Đoàn thể và nhân dân xã Cẩm Hải dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 27/7, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang xã, các đ/c cán bộ công chức, những người hoạt động không chuyên trách do đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Cẩm Hải.
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các Đoàn thể xã Cẩm Hải thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 22/7, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các Đoàn thể xã Cảm Hải đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.
Xã Cẩm Hải tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 8/6, Uỷ ban bầu cử xã Cẩm Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban chỉ đạo Bầu cử xã dự và chỉ đạo Hội nghị.
    Ngày đăng: 8/6/2021     Số lần download: 7
    Dung lượng File: 861 KB     Download
Thăm, tặng quà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam 06/6/2021
Chào mừng ngày người cao tuổi Việt Nam 06/6/2021, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ xã Cẩm Hải đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã.
    Ngày đăng: 4/6/2021     Số lần download: 12
    Dung lượng File: 212 KB     Download
Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 các trường hợp F2 tại xã Cẩm Hải
Sau khi báo cáo rà soát tất cả các trường hợp đến, trở về từ bệnh viện có ca dương tính với Covid-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Cẩm Phả đã tiến hành cách ly tập trung các trường hợp F1 và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 đối với các trường hợp F2.
    Ngày đăng: 15/5/2021     Số lần download: 10
    Dung lượng File: 826 KB     Download
Xã Cẩm Hải thăm viếng Nhà bia ghi tên các Liệt sỹ và tặng quà nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2019), sáng ngày 25/7, UBND xã Cẩm Hải đã tổ chức đến viếng Nhà Bia ghi tên các liệt sỹ, đi thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Trang: 1  |  2 | 3 | 4 |