THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN

Ngày 29/7/2021, Công an - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cẩm Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy và một số quy định của pháp luật về Phòng cháy chữa cháy; kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy.

Quang cảnh Hội nghị

Xác định công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục đồng thời căn cứ chương trình phối hợp công tác năm 2021. Công an phường và Đoàn Thanh niên phường đã tổ chức tuyên truyền cho hơn 80 đoàn viên thanh niên tại 13 khu phố một số kiến thức cơ bản về phòng chống tội phạm, ma túy, phòng cháy chữa cháy. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong các hoạt động hè năm 2021.

Trung úy Phí Văn Tuyển - Cán bộ đội Tuyên truyền PCCC thành phố Cẩm Phả

phổ biến các kiến thức cơ bản về PCCC

Đại úy Đào Thị Bích Thủy - Phó đội trưởng đội phong trào Công an thành phố Cẩm Phả

tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội

Tại hội nghị, các bạn Thanh thiếu niên trên địa bàn phường đã được nâng cao kiến thức, tự bảo vệ bản thân trước những thủ đoạn của tội phạm và có dịp trao đổi, giải đáp và hướng dẫn cụ thể về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy./.