Tin hoạt động của UBND

Cẩm Thạch kiên quyết xử lý cơ sở tái phạm sản xuất mỡ bẩn
Ngày 5/4/2017 Các lực lượng chức năng phường Cẩm Thạch vừa phát hiện và xử lý vi phạm đối với cơ sở sản xuất, chế biến mỡ bẩn tại tổ 3, khu Bạch Đằng, phường Cẩm Thạch do ông Trần Văn Huê, SN 1960 làm chủ. Đây cũng là lần thứ 2 trong vòng một tháng chủ cơ sở này bị UBND phường Cẩm Thạch và cơ quan chức năng phát giác, xử lý vi phạm.
UBND phường Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung tổ chức đêm Văn nghệ chào mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017
Tối ngày 19/01/2017 (tức 22/12 âm lịch), 3 phường Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung đồng tổ chức đêm văn nghệ chào mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017. Đêm văn nghệ được tổ chức tại Sân trung tâm Công ty chế tạo máy VINACOMIN. Với các tiết mục được đầu tư, chọn lọc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới đã đem đến cho khán giả không khí Xuân tràn ngập, vui tươi và phấn khởi. Đến dự đêm văn nghệ có sự có mặt của các lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND của 3 phường, lãnh đạo công ty chế tạo máy VINACOMIN, công chức, nhân viên, người lao động, và nhân dân.
Trang: 1  |  2 |