Tin hoạt động của các Đoàn thể

Hội Phụ nữ Thành phố Cẩm Phả hỗ trợ xây dựng mô hình vườn kiểu mẫu tại xã Dương Huy

02/06/2017 10:00:00 SA
 Phát huy vai trò của Hội LHPN Thành phố trong việc tham gia thực hiện mô hình thôn dân cư kiểu mẫu, xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu. Chiều ngày 01/6/2017,  Hội LHPN thành phố Cẩm Phả tổ chức chương trình “Phụ nữ đảm nhận, hỗ trợ mô hình vườn mẫu, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” tại gia đình chị Phạm Thị Tươi- hội viên phụ nữ thôn Tân Hải, xã Dương Huy.

Cán bộ Hội Phụ nữ hướng dẫn kỹ thuật trồng cây

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thành Công – UV BTV Thành ủy - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ - Trưởng khối Dân vận thành phố; lãnh đạo Phòng Kinh tế, lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố; lãnh đạo xã Dương Huy, cùng đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân xã Dương Huy dự và hưởng ứng trồng cây.

Đ/c Trương Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMT TQ Thành phố tham gia trồng cây cùng các hội viên Hội Phụ nữ

Với sự tham gia tích cực của các đại biểu, cán bộ Hội viên phụ nữ thành phố, gần 2000 cây chè xanh đã được trồng phủ kín khuôn viên hàng rào vườn mẫu diện tích 4707,9m2 của hộ gia đình làm điểm.

Cũng tại chương trình, Hội LHPN Thành phố đã vận động các hộ gia đình hội viên và nhân dân trong xã, tích cực tham gia cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, xây dựng vườn mẫu gắn với trồng các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế, phù hợp với điều kiện khí hậu của địa phương, góp phần thực hiện tốt tiêu chí 17 và 20 trong xây dựng NTM kiểu mẫu giai đoạn 2016-2020 của Tỉnh.