Tin hoạt động của UBND

Chiều ngày 07/6/2017, UBND phường Mông Dương phối hợp với Hạt kiểm lâm Thành phố Cẩm Phả tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về quản lý, bảo vệ phát triển rừng. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Dân - CT. UBND phường, đồng chí Ngô Xuân Kinh - hạt trưởng hạt kiểm lâm thành phố Cẩm Phả, cùng các chủ rừng trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Kinh - hạt trưởng hạt kiểm lâm thành phố Cẩm Phả tuyên truyền, phổ biến một số văn bản pháp luật mới nhất về quản lý, bảo vệ, phát triển rừng;

Đ/c Ngô Xuân Kinh - Hạt trưởng hạt kiểm lâm TP tuyên truyền tại hội nghị
Trang bị thêm kiến thức tới các chủ rừng trong việc bảo vệ, phát triển rừng, đặc biệt cảnh giác cháy rừng trong mùa khô hanh sắp tới. Đồng thời nêu ra vai trò quan trọng của rừng đối với kinh tế, tác động môi trường điều hòa khí hậu, bảo vệ sự sống./.