Tin hoạt động của các Đoàn thể

Sáng ngày 04/6/2017, tại đường Bắc Sông Mông Dương (khu phố 12), phường Mông Dương tổ chức phát động "tháng hành động vì môi trường", hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2017.  Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, các đoàn thể phường.

Đoạn đường Hội Phụ nữ đảm nhiệm
Hơn 100 cán bộ, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn nhiệt tình tham gia, làm sạch cỏ, thu gom rác thải bên bờ kè đường Bắc Sông Mông Dương, với chiều dài gần 1 km.

Đoạn đường Đoàn Thanh Niên đảm nhiệm
Nhiều dàn mướp, luống rau tự phát đã bị phá bỏ, trả lại hình ảnh thông thoáng vỉa hè. Đồng thời, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống "hài hòa với thiên nhiên"; chỉ đạo các khu phố dọn vệ sinh môi trường từ đường phố, ngõ xóm, bóc xóa các loại tờ rơi quảng cáo rao vặt, chỉnh trang đô thị góp phần xây dựng địa phương ngày càng xanh - sạch - đẹp.