Tin hoạt động của UBND

Chiều 9/7/2019, tại xã Cẩm Hải, Đồng chí Đinh Ngọc Chiến Phó chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả chủ trì hội nghị Tổng kết Công tác Tổ chức Lễ đón nhận bằng xếp hạng Di tích cấp tỉnh và Lễ hội Đình – Nghè Cẩm Hải 2019.
Lễ đón nhận Bằng Di tích xếp hạng cấp Tỉnh và Lễ hội Đình Cẩm Hải năm 2019
Ngày 03/07/2019 (Tức ngày 1/6 Âm lịch), tại xã Cẩm Hải, Thành phố Cẩm Phả trọng thể tổ chức Lễ đón nhận bằng di tích cấp Tỉnh và Lễ hội Đình- Nghè Cẩm Hải năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Phương- Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao. Về phía TP có đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP, cùng các đồng chí trong TT HĐND- UBND- UB MTTQ, các đồng chí ủy viên BTV, lãnh đạo TP Móng Cái, Huyện Vân Đồn và đông đảo bà con nhân dân, du khách thập phương.
Xã Cẩm Hải tiếp nhận hỗ trợ bê tông hoàn thiện đường liên thôn
Chiều 10/6/2019, đông đảo cán bộ nhân dân xã Cẩm Hải đón nhận trên 190m3 bê tông hỗ trợ của Công ty TNNH Điện lực AES – TKV Mông Dương để hoàn thiện tuyến đường thôn 2, thôn 3 của xã.
Khai mạc lễ hội đình Cẩm Hải 2018
Sáng ngày 13/7, tại xã Cẩm Hải – TP. Cẩm Phả đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Đình Cẩm Hải năm 2018. Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Đ/c Nguyễn Hải Khiên – Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và đánh trống khai hội.
Thôn 4 xã Cẩm Hải tổ chức ngày hội Đại đoàn kết
Ngày 11/11/2017, thôn 4, xã Cẩm Hải tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đồng chí Bùi Hồng Quân - Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Những kết quả bước đầu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Cẩm Hải
Ngay sau khi hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới, năm 2017 xã Cẩm Hải tiếp tục huy động nguồn lực từng bước xây dựng NTM kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu. Bước đầu đã có nhiều kết quả khả quan.
MTTQ thành phố trao kinh phí hỗ trợ làm đường bê tổng và vườn kiểu mẫu tại xã Cẩm Hải
Ngày 30/7/2017, MTTQ thành phố và cụm số 2 gồm MTTQ các phường: Cẩm Bình, Cẩm Thành, Cẩm Tây và Cẩm Đông đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm vườn kiểu mẫu và đường bê tông nhà sinh hoạt cộng đồng thôn 3 xã Cẩm Hải. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố.
Lễ dâng hương tưởng nhớ các liệt sỹ xã Cẩm Hải
Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2017 tại Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Cẩm Hải, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành Đoàn thể, đại diện lãnh đạo các thôn, đại diện các gia đình chính sách, thân nhân các liệt sỹ cùng các cháu học sinh đã làm Lễ dâng hương đến các liệt sỹ.
Trang: 1 | 2 | 3  |  4 |