Tin hoạt động của UBND

Chiều ngày 20/7/2017, UBND  phường Mông Dương tổ chức hội nghị ra mắt chi hội doanh nghiệp phường.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hoàng Hồng Quân - Thành ủy viên - Trưởng phòng Kinh tế thành phố Cẩm Phả.

Đ/c Phạm Ngọc Lự  - PCT UBND phường điều hành biểu quyết
Thực hiện các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của thành phố Cẩm Phả, trong thời gian ngắn ban vận động thành lập chi hội doanh nghiệp phường - đứng đầu là Đ/c Phó chủ tịch UBND,  đã tích cực tuyên truyền, vận động giám đốc các doanh nghiệp tư nhân, chủ các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn phường tham gia thành lập chi hội doanh nghiệp, kết quả đạt 26 thành viên tự nguyện viết đơn đề nghị tham gia làm thành viên.

BCH chi hội ra mắt tại hội nghị
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị tại buổi làm việc trước đó vào ngày 18/7/2017, cơ bản các nội dung về quy chế, điều lệ hoạt động, phương hướng kế hoạch hoạt động, thành phần ban chấp hành, ban kiểm tra chi hội đã được thông qua và nhận được sự nhất trí cao của các hội viên.

Đ/c Trần Quốc Dân - PBT Đảng ủy - CT. UBND Phường phát biểu bế mạc
Phát biểu bế mạc tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Dân - PBT Đảng ủy - CT. UBND phường nêu rõ lợi ích của việc thành lập chi hội trực thuộc hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tư nhân trong: tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, nguồn thông tin sản xuất, kinh doanh, cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh “hội viên ưu tiên dùng sản phẩm hội viên”.  Đồng thời nhấn mạnh “ đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn phường Mông Dương; phần đấu trong thời gian tới chi hội ngày càng phát triển cả về số và chất lượng".