Tin hoạt động của các Đoàn thể

HỘI THI DÂN VẬN KHÉO CỤM SỐ 6 THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Sáng ngày 6/9/2020, tại phường Mông Dương, Cụm thi Dân vận khéo số 6 tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 với sự tham gia của 7 đội thi gồm: Đảng bộ phường Mông Dương, Cửa Ông, xã Cộng Hòa, Cẩm Hải, Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Trường THPT Mông Dương và Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Dự và cổ vũ cho các đội thi có Đ/c Đinh Ngọc Chiến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Đ/c Nguyễn Thị Phương – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.
Tại hội thi, 7 đội đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết và Tiểu phẩm. Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm xuất sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề “Dân vận khéo”, phản ánh những sự việc và tuyên truyền, vận động giải quyết những tình huống diễn ra trong thực tế tại địa phương, đơn vị. Qua đó nhằm tuyên truyền về tầm quan trọng của công tác dân vận và tác dụng của phong trào thi đua "Dân vận khéo" trong giai đoạn hiện nay. Qua hội thi cũng tạo diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn về thực hiện công tác dân vận và nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận về tư duy, phương pháp, kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận.