Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện pháp luật

Ngày 28/9, Trường THCS Chu Văn An phối hợp với Công an thành phố Cẩm Phả tổ chức buổi tuyên truyền luật an toàn giao thông; Phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội; Phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và 762 em học sinh của nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ tuyền truyền

Tại buổi tuyên truyền, thầy và trò nhà trường đã được Công an thành phố Cẩm Phả tuyên truyền về các loại biển báo giao thông và luật giao thông đường bộ. Giới thiệu một số loại ma túy trong giới trẻ hiện nay, hệ lụy và cách phòng chống cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Nguyên nhân, hậu quả của bạo lực học đường và các cách nhận biết, phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em. Cũng tại buổi tuyên truyền, ban giám hiệu nhà trường, cha mẹ học sinh và học sinh đã ký cam kết thực hiện tốt luật an toàn giao thông; Phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội; Phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em năm học 2020-2021.

Công an thành phố Cẩm Phả tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Công an thành phố Cấm Phả hướng dẫn các loại biển báo giao thông

Ký cam kết thực hiện tốt luật an toàn giao thông; Phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội; Phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em năm học 2020-2021

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em có thêm những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, ma túy, bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em. Qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực đến gia đình và cộng đồng, góp phần xây dựng trường học an toàn, xã hội văn minh.