Tin hoạt động của Thành phố

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu tại phường Cẩm Bình
Nhân ngày Quốc tế Người Cao tuổi 1/10, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Cẩm Phả đã đi thăm tặng quà người cao tuổi tiêu biểu và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu tại phường Cẩm Bình.
Công bố và trao quyết định phê chuẩn chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình
Ngày 11/3/2021, UBND thành phố Cẩm Phả đã tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ tại phường Cẩm Bình. Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố dự và trao quyết định.
Công bố và trao quyết định phê chuẩn chức vụ Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình
Sáng ngày 29/9, UBND thành phố tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại phường Cẩm Bình. Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao quyết định.