Tuyên truyền về vệ sinh môi trường, rác thải

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2021
Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, sân bay. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ, vừa có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Hiện nay tỉnh đang phát triển theo hướng lấy du lịch, dịch vụ làm trọng tâm phát triển, kết hợp bảo vệ môi trường biển đảo.
Hội Phụ nữ phường Cẩm Bình ra quân trồng tuyến đường hoa hồng
Hưởng ứng phong trào "Thành phố Cẩm Phả - Thành phố triệu đóa hoa hồng, chiều ngày 03/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức Lễ ra quân đảm nhận trồng và chăm sóc tuyến đường hoa hồng tại khu phố Hòa Lạc. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ phường Cẩm Bình khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021
Thực hiện Chương trình cả nước chung sức, đồng lòng góp sức trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 24/02, phường Cẩm Bình phối hợp với Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021. Tới dự có Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, lập lại trật tự đô thị chào mừng 74 năm CMT8 và Quốc khánh 02/9
Sáng ngày 28/8/2019, bộ phận phối hợp chung phường Cẩm Bình tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, lập lại trật tự đô thị chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.
Trang: 1  |  2 |