Tin hoạt động của UBND

Về dự hội nghị có đ/c Bùi Kiều Hưng – Trưởng Phòng Quản lý đô thị, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các khu phố, hệ thống tự quản khu dân cư và các doanh nghiệp trên địa bàn,… với tổng số trên 100 đại biểu.
          Đ/c Vũ Đức Hồng – PCT. UBND phường Cẩm Bình đã công bố Quyết định số 4078/QĐ-UBND ngày 02/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Cẩm Bình tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí khu vực quy hoạch phường Cẩm Bình thuộc phân khu 3 (gồm các phường Cẩm Tây, Cẩm Bình, Cẩm Đông), giới hạn khu đất như sau: phía Đông giáp phường Cẩm Đông; phía Tây giáp phường Cẩm Thành; phía Nam giáp Vịnh Bái Tử Long; phía Bắc giáp phường Cẩm Tây. Với quy mô diện tích quy hoạch là 199, 87ha. Khu vực quy hoạch được xác định là trung tâm hành chính sự nghiệp, khu đô thị mới, đô thị hiện hữu, dịch vụ, thương mại, trung tâm lễ hội của thành phố (tính chất chung của khu 3 gồm các phường Cẩm Tây, Cẩm Bình và Cẩm Đông); là khu đô thị cải tạo, chỉnh trang và phát triển mới (khu vực bờ biển) đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu ở của nhân dân khu vực và phát triển khu 3. Thời hạn quy hoạch đến năm 2020, dự báo quy mô dân số trong khu vực quy hoạch là 9.555 người.

Đ/c Vũ Đức Hồng - PCT. UBND phường Cẩm Bình công bố
Quyết định phân khai quy hoạch

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Nga – Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị đã nêu rõ chi tiết hơn về chỉ tiêu quy hoạch các khu chức năng tới toàn thể hội nghị. Trong đó, khu A là khu đô thị hiện hữu – cải tạo chỉnh trang; khu B là khu đô thị mới, khu liên cơ quan kết hợp khu thương mại dịch vụ, công cộng; khu C là khu đô thị mới lấn biển.

Kết thúc hội nghị, đ/c Nguyễn Hải Ninh – Bí thư Đảng uỷ - CT. UBND phường Cẩm Bình cũng đã đề nghị các tổ chức đoàn thể, khu phố tăng cường triển khai thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến rộng rãi để các tổ chức, cá nhân nắm rõ được thông tin quy hoạch để chấp hành đúng quy định của pháp luật và tham gia giám sát các cơ quan Nhà nước trong việc tổ chức thực hiện.