Tin hoạt động của các Đoàn thể

Hội Nồng dân phường Cẩm Bình tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dan với an toàn giao thông”
Ngày 8/6/2016, thực hiện sự chỉ đạo của Hội nông dân (HND) và Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh, Hội nông dân phường Cẩm Bình đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Nông dân với an toàn giao thông”.
Đại hội đại biểu chữ thập đỏ Việt Nam phường Cẩm Bình lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng 30/5, Hội Chữ thập đỏ phường Cẩm Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kì 2016-2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Văn Hiền - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thành phố Cẩm Phả
Hội Người cao tuổi phường Cẩm Bình tổ chức Đại hội lần thứ 7 nhiệm kỳ 2016 – 2021
Sáng ngày 22/3/2016, tại hội trường UBND phường Cẩm Bình đã diễn ra Đại hội lần thứ 7 nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có đ/c Trịnh Bá Đạt – Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo các khu phố và triệu tập 60 hội viên trong Hội Người cao tuổi phường và các khu phố trên địa bàn phường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường.
Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5  |