Tin hoạt động của UBND

Ngày 27/10/2017, tại hội trường UBND phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017.
Nhằm nâng cao nhận thức, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm và ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm trên địa bàn phường Cẩm Bình. Thực hiện Kế hoạch số 153b/KH-UBND ngày 16/8/2017 của UBND Thành phố Cẩm Phả về tập huấn kiến thức vệ sịnh an toàn thực phẩm tại xã, phường năm 2017. Chiều ngày 27/10/2017 UBND phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Lê Đức Khanh - Phó phòng y tế Thành phố Cẩm Phả phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Đức Khanh - Phó phòng y tế TP Cẩm Phả; chuyên viên các phòng y tế, kinh tế, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp TP Cẩm Phả. Đài truyền hình - truyền thanh TP; Sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức thành viên; Doanh nghiệp HTX Nông nghiệp phường Cẩm Bình; Các đồng chí là Bí thư, trưởng khu, trưởng ban công tác Mặt trân, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể 8 khu phố cùng các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực y tế, công thương, nông nghiệp trên đại bàn phường.

Chuyên viên Phòng Y tế TP Cẩm Phả phổ biến các Quy định và hướng dẫn về vệ sinh ATTP

Hội nghị tập huấn phổ biến về các quy định điều kiện vệ sinh, các tiêu chuẩn, quy chuẩn, kỹ thuật về thực phẩm; Quy định chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn; các quy định về cấp giấy chứng nhận các cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm...;Các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; Các mô hình, hệ thống quản lý, kiểm soát ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...và một số Nghị định và Thông tư trong lĩnh vực vệ sinh ATTP.

Đại diện các khu phố và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn đến tham dự tập huấn