Tin hoạt động của UBND

Ban vận động Quỹ Vì người nghèo phường Cẩm Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Đoàn Trung Lạc – hộ nghèo khu Minh Tiến B, phường Cẩm Bình
Thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững của Đảng bộ và chính quyền phường Cẩm Bình, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn đối với các hộ nghèo trên địa bàn phường. Ngày 22/6/2016, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo phường Cẩm Bình đã phối hợp với Công ty cho thuê tài chính Vietin bank tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa đối với hộ gia đình ông Chu Văn Phương – thương binh 4/4, trú tại khu Minh Hòa và hộ ông Đoàn Trung Lạc – hộ nghèo, trú tại tổ 2 khu Minh Tiến B.
UBND phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng ngày 11/06/2016, Uỷ ban bầu cử (UBBC) phường Cẩm Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và Đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác phòng chống ma tuý năm 2016
Ngày 10/6, Chi cục phòng chống tên nạn xã hội Tỉnh phối hợp với UBND phường Cẩm Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, cai nghiện ma túy và quản lý người sau cai nghiện năm 2016.
Đảng uỷ phường Cẩm Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tăng huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Sáng ngày 19/5/2016, Đảng uỷ phường Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tăng huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đến dự có đ/c Phạm Hồng Thái - Ủy viên BTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy.
Phường Cẩm Bình tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2016
Sáng ngày 31/5 năm 2016, Ban chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em và quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi hè năm 2016 phường Cẩm Bình đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2016 với chủ đề vì “ cuộc sống an toàn, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”.
Phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua”Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” và Tổng kết công tác tuyển quân năm 2016
Sáng ngày 30/3/2016, tại hội trường UBND phường Cẩm Bình đã diễn ra Hội nghị phát động phong trào thi đua ”Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” năm 2016. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Bích Thương – Phó Phòng Văn hoá – Thông tin thành phố Cẩm Phả cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường Cẩm Bình, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn, các đ/c lãnh đạo các khu phố, tổ trưởng nhân dân, chi hội trưởng các tổ chức chính trị xã hội cũng về dự.
Phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2015
Sáng ngày 16/1/2016, phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2015.
Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11  |