Tin hoạt động của UBND

Kỳ họp thứ XVI HĐND phường Cẩm Bình Khóa XX
Chiều ngày 5/3/2021, Hội đồng Nhân dân phường Cẩm Bình Khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 16 để miễn nhiệm và bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường Cẩm Bình.
Phường Cẩm Bình gặp mặt tặng quà thanh niên nhập ngũ năm 2021
Chiều ngày 01/3, phường Cẩm Bình đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.
Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo trực tuyến triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 28/1 tại Thủ đô Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch Covid - 19, đã chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn tỉnh về triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19.
Hội nghị trực tuyến với Ban Chỉ đạo cấp tỉnh thành lập các tổ truy vết Covid-19 đến tận thôn, khu
Sáng nay ngày 28/1, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 đã có cuộc họp trực tuyến toàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh yêu cầu tất cả các địa phương ngay lập tức thành lập các tổ truy vết đến tận thôn, khu để tập trung tối đa nhân lực, truy vết và sàng lọc các trường hợp có liên quan đến ca mắc, nghi mắc Covid-19. Tại điểm cầu phường Cẩm Bình có đồng chí Nguyễn Công Bằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình; đồng chí Nguyễn Thị Nơ, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường Cẩm Bình cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo.
Cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Cẩm Bình hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Sáng ngày 26/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Niềm hân hoan, vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà đất nước ta đạt được trong nhiệm kỳ qua đã lan tỏa đến từng cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn phường Cẩm Bình. Cùng với nhân dân cả nước, cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Cẩm Bình cùng hướng về Đại hội, gửi trọn niềm tin tưởng và sự kỳ vọng vào một nhiệm kỳ mới.
Hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương và công tác phối hợp cụm ĐVAT - ĐBAT năm 2020
Ngày 29/12, phường Cẩm Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương và cụm ĐVAT, ĐBAT năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Trang: 1 | 2  |  3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |