Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 25/3/2018, UBND phường Mông Dương tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân năm 2018”.
Dự chỉ đạo và tham gia lễ phát động chạy Olympic có đồng chí Hoàng Tuấn Khanh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường.
cùng sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ các khu phố, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường.
Lễ phát động và tổ chức chạy Olympic được tổ chức tại đường Bắc Sông Mông Dương (khu phố 12), với quãng đường trên 01 km.

Thay mặt cho các Đ/c lãnh đạo địa phương Đ/c Phạm Ngọc Lự - PCT.UBND phường - Trưởng ban tổ chức kêu gọi toàn thể nhân dân: nhiệt liệt hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.