Tin hoạt động của UBND

Chiều ngày 31 /6 / 2018 tại Hội trường A UBND phường Cẩm Bình, Hội đồng nhân dân phường Cẩm Bình đã tổ chức kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân phường khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Quang cảnh hội nghị.

Dự kỳ họp có đồng chí Vũ Quyết Tiến - Bí thư Thành Ủy-Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí thuộc tổ đại biểu hai phường Cẩm Bình và Cẩm Tây. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND; trưởng các ban ngành đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ,trưởng ban CTMT của 8 khu phố trên địa bàn phường và đại biểu HĐND phường khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đ/c Nguyễn Hải Ninh- Bi thư-Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện 6 tháng đàu nảm 2018.

Báo cáo của UBND phường về trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND phường; Thông báo kết quả công tác Mặt trận vận động nhân dấn phat huy dân chủ công tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2018; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND phường ngày 15/7/2018; Báo cáo hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Báo Cáo của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội kết hoạt đọng 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Đồng chí Vũ Quyết Tiến- Bí thư- Chủ tich HĐND thành phố Cẩm Phả.

Tại Hội Nghị Đ/c Vũ Quyết Tiến đã nêu ý kiến chỉ đạo phường Cẩm Bình cần làm tốt công tác xây dựng chính quyền điện tử phục vụ nhân dân. Rà soát các chỉ tiêu kinh tế xã hội, thu chi ngân sách,làm tốt công tác quản lý đất đai, Trật tự  đô thị, dảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn phường, phân công cụ thể cho từng đoàn thể. Thực hiện chủ đề năm xây dựng thành phố Cảm Phả “ Thành phố hoa hồng” cần tìm một ,hai tuyến phố để trông hoa hồng.
       Ban Kinh tế-Xã hội HĐND phường báo cáo kết quả hoạt đọng 6 tháng đầu

Sau khi lắng nghe các báo cáo, hoạt động thảo luận chất vấn và trả lời chất vấn đã được thực hiện trong không khí dân chủ, trách nhiệm. Có tất cả 26 ý kiến thảo luận, chất vấn của các đại biểu tại kỳ họp đã được đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Bí Thư- Chủ tịch UBND phường trả lời một cách nghiêm túc, đầy đủ. HĐND phường đã yêu cầu UBND phường chỉ đạo các bộ phận chuyên môn nghiêm túc thực hiện giải quyết các kiến nghị của cử tri và những vấn đề kết luận của Chủ tọa kỳ họp tại phiên chất vấn của kỳ họp này, báo cáo kết quả thực hiện tại kỳ họp HĐND phường lần thứ 8. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trước nhân dân và với những đóng góp tích cực, trí tuệ của các vị đại biểu HĐND, kỳ họp thứ 7, HĐND phường khóa XX đã thành công tốt đẹp. Các nội dung của kỳ họp được thảo luận, biểu quyết trách nhiệm, dân chủ, công khai./.