Hoạt động của TTHCC

Sáng nay 1/7, Trung tâm Hành chính công Thành phố đã tổ chức triển khai Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại Cẩm Phả. Đến dự có các đồng chí: đồng chí Vũ Hồng Thanh - UV BCH TƯ Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh, đồng chí Vũ Quyết Tiến - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Phó Bí thư Thành ủy, đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố.
            Lãnh đạo Tỉnh và TP Cẩm Phả chứng kiến việc triển khai Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại TTHCC

Hiện nay, TTHCC TP tiếp nhận và gải quyết 296 thủ tục hành chính, trong đó có 213 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của Thành phố, 50 thủ tục của BHXH, 3 thủ tục thuộc Bảo hiểm thất nghiệp, 2 thủ tục thuộc thẩm quyền CATP và 28 thủ tục thuộc thẩm quyền của Chi cục Thuế Cẩm Phả. Triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, TTHCC triển khai đối với 66 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND Thành phố và 16 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các phường, xã trên địa bàn. Cùng với TTHCC TP, dịch vụ tiện ích này còn thực hiện thí điểm ở các phường Cẩm Bình, Cẩm Trung, Cẩm Thạch, và đến ngày 01/9/2016 sẽ triển khai thực hiện đồng loạt tại các phường, xã trên địa bàn thành phố Cẩm Phả. Theo đó, người dân sẽ kê khai và nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến qua  website http://dichvucong.quangninh.gov.vn.

Đoàn Cán bộ của Ban tổ chức TƯ tham quan và học tập mô hình và hiệu quả hoạt động của TTHCC Thành phố

Trong dịp này, đoàn cán bộ của Ban tổ chức Trung ương bao gồm 20 tỉnh thành đã đến tham quan, học tập mô hình tổ chức và hoạt động hiệu quả của TTHCC Thành phố.

Tin và ảnh: Đào Thảo